Tôi nấu ăn - Blog ẩm thực mà thôi

Sổ tay bếp

Chuyên mục sổ tay bếp mang đến cho quý vị và độc giả cái nhìn vô cùng đa dạng và phong phú của nền ẩm thực Việt. Cùng khám phá những món ăn ngon nhất của tất cả các vùng miền trên cả nước

Khoai tây chiên nhà làm sao cho giòn, ngon như ngoài hàng quán?

Khoai tây chiên là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình có trẻ nhỏ. Khoai tây chiên sẽ ngon nhất khi khoai giòn, cách làm khoai tây chiên tại nhà các mẹ muốn tự làm khoai cho các bé thế nhưng làm sao để khoai tây chiên sao cho giòn, ngon như ngoài hàng quán. Chỉ cần vài mẹo nho nhỏ dưới đây các mẹ sẽ cực dễ dàng để chiên được khoai tây cực giòn.

2 cách nấu bún măng vịt thơm ngon hấp dẫn

Bún măng vịt là món ăn hấp dẫn khó cưỡng lại mỗi lần nhắc đến với cái hương vị ngọt ngọt của nước dùng và từ thịt vịt, hơi tê đầu lưỡi bởi vị cay của ớt, chút chua chua của măng. Đây cũng là món ăn được ưa chuộng cả mùa lạnh lẫn mùa hè.

Cách làm kim chi cải thảo Việt Nam ngon hơn cả Hàn Quốc

Từ khi món ăn này được gia nhập vào Việt Nam nó lại mang một dấu ấn và đặc trưng riêng, mới hơn và phù hợp hơn với khẩu vị của muôn người Việt Nam. Sau đây là bài viết chỉ về cách làm kim chi cải thảo kiểu Việt Nam ngon hơn cả Hàn Quốc.